slider danh mục

Amio Stemcell Sở Hữu Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Tự hào là một trong những địa chỉ ĐẦU TIÊN – DUY NHẤT tại Việt Nam ứng dụng liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell trong điều trị thoái hóa khớp gối, AMIO StemCell mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xương khớp cho hàng triệu người Việt.

Bên cạnh việc kế thừa những thành tựu của Y học hiện đại phương Tây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn – tận tâm với nghề cũng là điều khiến chúng tôi luôn tự hào.

Đội ngũ bác sĩ quyết định hiệu quả điều trị

Nhằm mang đến kết quả điều trị tối ưu và sự hài lòng cho bệnh nhân, các bác sĩ và kỹ thuật viên khi làm việc tại AMIO StemCell luôn phải đề các nguyên tắc:

  • Có giấy phép hành nghề chính quy được công nhận
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.
  • Luôn tôn trọng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.
  • Tận tâm, có trách nhiệm với bệnh nhân

Đến với AMIO StemCell, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ khám cho mình, bác sĩ sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ, tận tình trong việc khám và điều trị. Việc đó sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh của mình và cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, AMIO StemCell cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu với nhiều chủ đề khác nhau.

Thông qua buổi đào tạo này, các kỹ thuật viên đã có thêm những kiến thức mới sâu rộng hơn về chuyên môn cũng như nắm được các nguyên lý trị liệu cần thiết để mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Với một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức và đặc biệt với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao chuẩn FDA, Hoa Kỳ… Viện y học tái tạo quốc tế AMIO StemCell xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng, người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

—–  —–  ——–

AMIO STEMCELL – Viện Y học Tái tạo Quốc tế

Hotline: 1900565600

256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Website: http://amiostemcell.vn/

5/5 - (3 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ