TRANG CHỦ GIỚI THIỆU VỀ AMIO STEMCELL

GIỚI THIỆU VỀ AMIO STEMCELL

Phòng khám điều trị thoái hóa khớp gối chuẩn Mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Với định hướng trở thành một trong những hệ thống thăm khám và điều trị thoái hóa khớp đạt chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, AMIO StemCell đã và đang liên tục hoàn thiện & nâng cấp cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Hình ảnh – AMIO StemCell tự hào là phòng khám khám và điều trị thoái hóa khớp đạt chuẩn quốc tế

Tiên phong về công nghệ chuẩn FDA Mỹ

Được ra mắt vào năm 2022, Viện y học tái tạo quốc tế AMIO StemCell tiên phong trong lĩnh vực điều trị thoái hóa khớp gối bằng công nghệ cao. AMIO StemCell được xem là 1 trong những đơn vị đi đầu trong cuộc cách mạng điều trị thoái hóa khớp gối KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG NGHỈ DƯỠNG. Ứng dụng liệu pháp tế bào vạn năng giúp điều trị thoái hóa khớp gối từ gốc rễ, đánh trúng căn nguyên gây bệnh, mang đến hiệu quả vượt trội chỉ sau 1 liệu trình.

Với tiêu chí “Nâng niu từng cảm xúc của khách hàng”, AMIO StemCell luôn hiểu rằng việc đầu tư vào cơ sở vật chất là một phần tối cần thiết và nên được chú trọng. Không gian chủ đạo với hai màu xanh trắng, không chỉ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang tới cảm giác trang nhã và thoải mái cho quý khách hàng.

Giới thiệu về Amio Stemcell

Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng 

Với tiêu chí “Nâng niu từng cảm xúc của khách hàng”, AMIO StemCell luôn hiểu rằng việc đầu tư vào cơ sở vật chất là một phần tối cần thiết và nên được chú trọng. Không gian chủ đạo với hai màu xanh trắng, không chỉ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang tới cảm giác trang nhã và thoải mái cho quý khách hàng. 

Giới thiệu về Amio Stemcell

Không giang sang trọng – thoáng mát

Hệ thống máy móc y khoa hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ & Đức. Nhờ đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi có trang bị hệ thống thang máy, xe lăn, nạng chống.. nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Giới thiệu về Amio Stemcell

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

AMIO StemCell quy tụ đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về cơ xương khớp. Tất cả các trị liệu viên đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật – kiến thức chuyên sâu liên quan đến bệnh lý, quy trình cũng như cách thức ứng dụng công nghệ cao vào điều trị trị thoái hóa khớp gối. Đồng thời, chúng tôi luôn khuyến khích tìm hiểu, cập nhật sự biến đổi cấu trúc bệnh tật và bồi dưỡng năng lực thực tế nhằm hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Giới thiệu về Amio Stemcell

Đội ngũ bác sĩ tại AMIIO StemCell 

Chất lượng dịch vụ vượt trội 

Với những gì có được, AMIO StemCell đã và đang áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ hiện đại vào điều trị thoái hóa khớp gối. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn chú trọng đến mọi cảm nhận của khách hàng. Không chỉ đơn thuần là làm tốt công tác khám chữa bệnh, mỗi y bác sĩ, mỗi nhân viên còn là người bạn đồng hành, quan tâm và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. 

Giới thiệu về Amio Stemcell

Tạo dựng niềm tin bằng dịch vụ uy tín và đẳng cấp

Với tất cả những ưu điểm nổi trội trên, chỉ trong thời gian ngắn AMIO StemCell đã khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm trọn lòng tin của khách hàng tại TP. HCM và nhiều khu vực lân cận. 


VIỆN Y HỌC TÁI TẠO QUỐC TẾ – AMIO STEMCELL

Hotline: 1900 5656 00

256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Facebook: AMIOStemCell

 

BỆNH ĐIỀU TRỊ

KHI KHỚP GỐI KỂ CHUYỆN

Xem thêm...

Xem thêm...

Xem thêm...

Xem thêm...