TRANG CHỦ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: Mẹ tôi bị thoái hóa gối đã 6 năm nay rồi, uống thuốc tây với đông y nhưng không hết, hiện tại khớp thường xuyên kêu lục cục, rất khó khăn khi vận động, đặc biệt là lúc lên xuống cầu thang, cho hỏi liệu trình của AMIO như thế nào, có chữa khỏi được không?

Đáp: Về câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau. Khớp gối kêu lục cục, đau khi vận động là một trong những biểu hiện thường gặp của thoái hóa khớp gối. Khi lượng chất nhờn khớp gối giảm sút, các đầu xương va chạm vào nhau khi đi lại, khiến khớp thường xuyên kêu lục cục, lạo xạo. Để loại bỏ tiếng kêu khớp gối và tình trạng đau, mẹ của bạn sẽ cần bổ sung đầy đủ dịch nhờn cho khớp gối, tái tạo lại sụn khớp hư tổn, đồng thời làm chậm tiến trình thoái hóa bằng liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell.

Thông thường 1 liệu trình sẽ đi khoảng 3 buổi sẽ phục hồi khoảng 80%. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ riêng biệt phù hợp nhất. Tùy tình trạng bệnh lý của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình cụ thể nhất!

Hỏi: Tôi 50 tuổi, do phải ngồi xổm nhiều nên thường xuyên bị đau đầu gối, khi đứng lên ngồi xuống rất khó, tôi có chụp Xquang thì biết là bị thoái hóa khớp ở giai đoạn 2 rồi, cho hỏi chữa bằng cách nào, có cần mổ xẻ gì không?

Đáp: Chào bạn, một trong những tác nhân xấu gây thoái hóa khớp gối chính là việc ngồi xổm, ngồi vắt chéo chân…trong thời gian dài. Việc này sẽ khiến khớp gối nhanh chóng bị thoái hóa hơn. Vì thế, điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là thay đổi tư thế ngồi của bạn, hạn chế ngồi xổm, ngồi vắt chéo chân quá nhiều. 

Với trường hợp của bạn 50 tuổi đang bị thoái hóa khớp trong giai đoạn 2, đây chính là giai đoạn vàng trong việc điều trị. Can thiệp bệnh đúng cách trong giai đoạn này bằng liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell sẽ giúp bạn phục hồi rất tốt về chất lượng đi lại. 

Bằng cơ chế tìm kiếm - sửa chữa và tái tạo những tế bào tổn thương do lão hóa bằng những tế bào mới khỏe mạnh, Bio Nano Cell sẽ đánh trúng vào cơ chế gây thoái hóa, nhờ đó giúp: 

  • Tăng cường dịch nhờn cho khớp gối, loại bỏ tình trạng khô khớp, khớp kêu lục cục
  • Giảm đau, giảm cứng khớp, cải thiện vận động tức thì
  • Tái tạo sụn khớp hư tổn, phục hồi cấu trúc sụn khớp
  • Đẩy lùi tình trạng viêm mãn tính ở cơ, gân, dây chằng xung quanh khớp

Đặc biệt, đây là phương pháp cực kỳ an toàn vì KHÔNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG.

Hỏi: Mẹ tôi 65 tuổi, bị thoái hóa khớp gối với có nhiều bệnh nền như huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường thì có hiệu quả không?

Đáp: Đối với những bệnh nhân thoái hóa khớp đã lớn tuổi, có nhiều bệnh nền đi kèm thì phương pháp Bio Nano Cell cực kỳ an toàn và đạt hiệu quả cao bạn nhé! Đây là phương pháp tuân thủ nguyên tắc 3 không:

  • KHÔNG THUỐC: không làm ảnh hưởng đến nội tạng, không gây phụ thuộc thuốc, không làm lệch hướng điều trị.
  • KHÔNG PHẪU THUẬT: không sợ đau đớn hay rủi ro trong quá trình mổ xẻ, hoàn toàn không xâm lấn.
  • KHÔNG NGHỈ DƯỠNG: sau khi thực hiện bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải ở lại nội trú.

Đặc biệt, vì đánh vào cơ chế gây thoái hóa, trị từ gốc nguyên nhân gây bệnh nên đây là phương pháp mang đến hiệu quả cao, đạt 90% đối với những ca bệnh nhẹ và 80% với những trường hợp bệnh nặng.

Hỏi: Ba tôi 70 tuổi rồi, xưa từng bị chấn thương khớp gối khi lao động nặng, liệu Bio Nano Cell có hiệu quả không?

Đáp: Chấn thương là một trong những tác nhân gây thoái hóa khớp ở nhiều người, nếu chấn thương không được can thiệp kịp thời và đúng cách sẽ đẩy nhanh quá trình thoái hóa khớp. Đối với trường hợp của ba bạn thì hoàn toàn có thể áp dụng liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell nhé!

Phương pháp này sẽ tác động toàn diện tới SỤN KHỚP - DỊCH KHỚP - CƠ - GÂN - DÂY CHẰNG, nhằm sửa chữa và tái tạo những tổ chức xung quanh khớp, nhờ đó bảo tồn khớp gối an toàn mà không dùng thuốc, không mổ xẻ, không nghỉ dưỡng.

Đối với người già, đây là phương pháp cực kỳ an toàn và cần thiết, nhờ đó giúp cải thiện vận động, ngăn nguy cơ chấn thương, té ngã ở người lớn tuổi.

Hỏi: Tình trạng chân mẹ tôi nặng lắm rồi, 2 chân cong lại, đi đứng phải bò, không biết điều trị bằng phương pháp nào? bao lâu thì khỏi?

Đáp: Đối với tình trạng của mẹ bạn - đã biến dạng 2 chân thì có thể thoái hóa khớp đã bước sang giai đoạn 3, giai đoạn 4. Biến chứng biến dạng 2 chân là do thoái hóa trong thời gian quá dài thì sụn khớp bị bào mòn nghiêm trọng gây tổn thương đầu xương dẫn tới đau, khi đau bệnh nhân thường nương đi khi lại, dẫn tới lệch từ từ, trục khớp gối bị lệch, nguy cơ sẽ phải phẫu thuật thay khớp là rất lớn.

Trước tiên bác sĩ tại AMIO sẽ phải kiểm tra hình ảnh Xquang và biên độ vận động mới có thể đưa ra liệu trình cụ thể được cho mẹ của bạn nhé! Tại AMIO đối với những trường hợp đặc biệt nặng như vậy sẽ kết hợp nhiều liệu pháp như:

  • Bio Nano Cell sẽ tìm kiếm - sửa chữa - thay thế những tế bào bị tổn thương do lão hóa bằng những tế bào khỏe mạnh, bổ sung dịch nhờn khớp gối, tái tạo sụn hư tổn, loại bỏ từ gốc căn nguyên gây bệnh, chữa lành khớp gối mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.
  • Bài tập vận động tại nhà, sửa chữa tư thế đi lại, điều chỉnh trục khớp gối về đúng vị trí. Đồng thời, tăng cường sức mạnh cho các cơ bắp xung quanh khớp, giảm tải áp lực cho khớp gối.
  • Kết hợp với việc giảm cân cho người cao tuổi, hạn chế việc gia tăng áp lực lên khớp gối.

Hỏi: Tôi mới 40 tuổi nhưng thường xuyên cảm thấy đau nhức khớp gối, nhất là khi xuống cầu thang, liệu có phải bị thoái hóa khớp không?

Đáp: Hiện nay thì tỉ lệ người trẻ từ 40 - 45 tuổi bị thoái hóa khớp gối ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu do thói quen ngồi xổm, ngồi vắt chéo chân, lười vận động và do chế độ dinh dưỡng thiếu lành mạnh gây ra. Hầu như những người trẻ trong độ tuổi này thường chủ qua, chính điều này khiến thoái hóa khớp ngày một phát triển.

Trường hợp của bạn đau khớp gối khi vận động, leo cầu thang cũng là biểu hiện của thoái hóa khớp gối. Bạn nên đến các trung tâm y tế hoặc chụp Xquang để được bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn nhé! Tránh việc chủ quan để bệnh tiến đến giai đoạn 2, giai đoạn 3, như thế khiến việc điều trị trở nên khó khăn, tốn thời gian và tốn kém hơn nhiều!

BỆNH ĐIỀU TRỊ

KHI KHỚP GỐI KỂ CHUYỆN

Xem thêm...

Xem thêm...

Xem thêm...

Xem thêm...