slider danh mục

Viện y học tái tạo AMIO StemCell được Sở y tế TPHCM cấp chứng nhận khám bệnh, chữa bệnh

Viện y học tái tạo quốc tế AMIO StemCell là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng phác đồ chuẩn Mỹ kết hợp trị liệu công nghệ cao trong điều trị thoái hóa khớp gối. Đây là phác đồ duy nhất hiện nay KHÔNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT, HIỆU QUẢ TỚI 80%.

1. Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh

Viện y học tái tạo quốc tế AMIO StemCell được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” vào ngày 16/1/2020. 

Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của AMIO StemCell

Theo đó, phòng khám AMIO StemCell có đủ khả năng thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh và ứng dụng các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến, hiện đại vào điều trị thoái hóa khớp gối. 

2. Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Tại AMIO StemCell, hệ thống máy móc công nghệ cao được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn và chất lượng. Được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu) và KFDA tại Hàn Quốc

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh
Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng

3. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

AMIO StemCell quy tụ đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ có trình độ cao chuyên môn giỏi với ít nhất 6 năm đào tạo và 10 năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện. Và đặc biệt, tại AMIO bắt buộc các y bác sĩ phải được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ hành nghề, thăm khám và điều trị 1:1 cho bệnh nhân. 

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh
Đội ngũ bác sĩ AMIO StemCell giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với mong muốn mang đến dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam. AMIO StemCell vẫn luôn không ngừng phát triển để hoàn thiện quy trình thăm khám, đồng thời xây dựng phác đồ điều trị tối ưu và phù hợp với tất cả bệnh nhân. 


VIỆN Y HỌC TÁI TẠO QUỐC TẾ – AMIO STEMCELL

Hotline: 1900 5656 00

256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Facebook: AMIOStemCell

3.8/5 - (46 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ