slider danh mục

Quy Trình Điều Trị Và Những Điều Cần Lưu Ý

Quy trình khám bệnh tại phòng khám AMIO StemCell bao gồm các bước cơ bản. Bệnh nhân vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để việc thăm khám trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất. Trình tự các bước được thực hiện như sau: 

5 Bước trị thoái hóa khớp gối chuẩn Mỹ

Bước 1: Trao đổi thông tin sức khỏe cùng trợ lý bác sĩ

Đội ngũ trợ lý bác sĩ của AMIO sẽ lấy các thông tin về tiền sử bệnh lý của bệnh nhân, cũng như tìm hiểu mong đợi của khách hàng để tư vấn liệu pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Tư vấn 1-1 cùng hội đồng bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Bệnh nhân được thăm khám và điều trị trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra vận động để đánh giá tình trạng lâm sàng. Đồng thời, sử dụng máy SIÊU ÂM tầng sâu để phân tích những vấn đề cơ – gân – dây chằng sâu bên trong khớp. Quá trình này cho phép các bác sĩ biết CHÍNH XÁC vị trí tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị & không bị biến chứng so với các phương pháp thông thường.

Sau đó, bác sĩ sẽ PHÂN TÍCH PHIM X-QUANG sụn và xương, xác định giai đoạn thoái hóa khớp. Sau khi kết hợp 3 bước thăm khám, bác sĩ sẽ thiết kế phác đồ CÁ NHÂN HÓA phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

Bước 3: Điều trị bằng liệu pháp BIO NANO CELL

Bác sĩ sẽ đưa các tế bào có khả năng BIỆT HÓA vào CHÍNH XÁC vùng bị tổn thương. Dựa trên cơ chế tìm kiếm – sửa chữa, các tế bào bị tổn thương do lão hóa sẽ được thay thế bằng những tế bào mới khỏe mạnh, Bio Nano Cell trị TẬN GỐC RỄ nguyên nhân gây bệnh, nhờ đó:

– GIẢM ĐAU tức thì

– TĂNG CƯỜNG dịch nhờn khớp gối, loại bỏ khô khớp, cứng khớp

– TÁI TẠO lớp sụn bị mài mòn, đẩy lùi thoái hóa.

Bước 4: Kết hợp sử dụng CÔNG NGHỆ CAO chuẩn FDA

Trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ & Châu Âu, chuyên dành cho các bệnh nhân thoái hóa khớp, nhằm đẩy nhanh GẤP 5 lần tốc độ phục hồi, TỐI ƯU HÓA hiệu quả điều trị.
+ Laser thế hệ mới nhất – giảm sưng viêm, phù nề
+ Max cool pro – giảm đau đa điểm CẤP TỐC
+ Siêu âm đa tầng làm lành tổn thương

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị

Sau cùng, các bác sĩ tại AMIO sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc khớp gối tại nhà bằng bài tập được thiết kế chuyên sâu, chế độ sinh hoạt hợp lý để duy trì kết quả dài lâu.

Quy trình ĐẠT CHUẨN an toàn, cùng không gian sang trọng ĐẲNG CẤP 5 SAO và dịch vụ tận tâm – tận tình. AMIO StemCell chính là địa chỉ trị bệnh CAO CẤP, UY TÍN dành cho bệnh nhân!


VIỆN Y HỌC TÁI TẠO QUỐC TẾ – AMIO STEMCELL

Hotline: 1900 5656 00

256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Facebook: AMIOStemCell

5/5 - (3 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ