slider danh mục

13 năm ròng rã tìm cách điều trị thoái hóa khớp & phép màu đã tới

Trong hành trình 13 năm ròng rã đi khắp nơi, vợ chồng cô Thanh Hương ( 56 tuổi ngụ tại Tp HCM ) trải qua nhiều khó khăn, cực khổ để tìm kiếm thầy thuốc giỏi để chữa bệnh. Nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm mà ngày càng trầm trọng hơn. Nhất quyết không nản chí, cuối cùng, mọi nỗ lực, cố gắng của vợ chồng cô đã được đền đáp khi tìm thấy “phép màu” chữa lành thoái hoá khớp gối chuẩn Mỹ tại AMIO StemCell. 

 Cô Thanh Hương chụp ảnh kỉ niệm cùng bác sỹ và chồng sau khi điều trị

1. Lo lắng nguy cơ bị tàn phế và không đi đứng được 

Tất bật với công việc buôn bán tạp hóa tại nhà và cần phải di chuyển nhiều khiến cô Thanh Hương quên đi việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Cô chia sẻ: “Công việc của tôi hay phải đi lại nhiều, đi ra đi vô nhà mỗi ngày để lấy hàng cho khách nên nhiều lúc đau rồi cứ bỏ qua, có hôm đau thì uống thuốc cho đỡ đau vậy thôi! Chỉ đến dạo gần đây, khi cảm thấy tình trạng khớp gối nó đau nhức trong xương không tài nào ngủ được, đi nó kêu lục cục tôi khiếp hoảng đi khám thì mình đã bị thoái hóa khớp gối giai đoạn 3-4 rồi”

 Bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị cho cô Thanh Hương

Khi tình trạng bệnh lý trở nặng, cô dường như không thể di chuyển và vận động bình thường. Hơn nữa, khớp gối biến dạng và dáng đi khập khiễng khiến cô cảm thấy tự ti, mặc cảm không dám bước chân ra đường, chỉ quanh quẩn trong nhà suốt 3 năm qua. Nỗi lo sợ, ám ảnh của cô ngày một chồng chất thêm, nghĩ đến nguy cơ bị tàn phế thậm chí ngồi xe lăn, không đi đứng được… rồi ai sẽ chăm sóc mình và tiếp tục làm phiền gia đình thêm nữa. 

2. Thương các con sợ làm phiền con và phải quyết tâm đi chữa bệnh 

Cô Thanh Hương may mắn khi có chồng và các con là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Những lời động viên của chú, tình yêu thương vô hạn của các con luôn là nguồn động lực để cô có thể tiếp tục hành trình tìm kiếm phương pháp chữa bệnh trong suốt những năm qua. Thương chồng và các con đã quá cực khổ, vì thế cô đã quyết tâm đi chữa bệnh và cầu mong một phép lạ đến với mình, không phải trở thành gánh nặng cho chồng, phụ chú nuôi con ăn học tới nơi tới chốn. 

Cô xúc động kể lại: “Có những đêm thấy chồng cực khổ quá vì phải dọn đồ tạp hóa vào nhà, chân mình đau không giúp được gì tự nhiên nước mắt chảy mà phải quay chỗ khác, sợ ổng thấy. Tận 12h đêm rồi mà chúng tôi vẫn chưa ngủ vì mãi chưa xong việc!” 

Chú là người luôn đồng hành cùng cô suốt hành trình 13 năm trị bệnh

Trong quá trình chữa bệnh thoái hóa khớp gối GIAI ĐOẠN 3 tại AMIO StemCell, kết quả x-quang của cô cho thấy khe khớp hẹp, dịch nhờn khớp gối bị SUY GIẢM nghiêm trọng. Bên cạnh đó, phần sụn khớp có dấu hiệu bị bào mòn và gai xương MỌC DÀY dưới sụn. 

3. Nhờ ơn chúa đã tìm đến AMIO & có thể đi lại bình thường sau hơn 13 năm đau đớn

Tạ ơn Chúa mình đã gặp được amio stemcell này mình chữa bệnh mừng lắm, liệu pháp Bio Nano Cell thật sự rất tốt và hiệu quả đối với cô. Không thuốc không phẫu thuật lại càng tuyệt vời hơn” cô hạnh phúc chia sẻ. 

Cô thầm nghĩ chúa đã soi sáng mang đến mọi sự bình an, hạnh phúc trong gia đình, con cái hiếu thảo, rồi giờ đây cô được chữa lành khớp gối, giải thoát những tháng ngày hoang mang và bế tắc tưởng chừng như “cướp” đi những bước chân linh hoạt ngày ấy của cô. 

Giờ đây cô đã có thể tự tin đi lại chỉ sau 1 liệu trình điều trị, cô tham gia các cuộc hành hương xa, đi cầu nguyện và biểu diễn tại nhà thờ,…và cảm thấy cuộc sống thật sự rất có ý nghĩa. Cô chia sẻ thêm cũng nhờ ơn trên đã cho cô gặp và biết đến AMIO StemCell cùng với công nghệ Bio Nano Cell, một trong những phương pháp chữa lành thoái hóa khớp gối tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Và đây cũng là một trong những phương pháp điều trị thoái hóa khớp được ưu tiên trước các giải pháp nội khoa hay phẫu thuật tại Mỹ và Châu Âu. 

    Cô Thanh Hương vui cười hạnh phúc sau khi điều trị thoái hóa khớp gối tại AMIO StemCell thành công 

Đây là cách trị bệnh duy nhất hiện nay không thuốc, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng. Dựa trên cơ chế tìm kiếm – sửa chữa – tái tạo mới những tế bào tổn thương do lão hóa bằng những tế bào mới khỏe mạnh.

Chia sẻ về vấn đề này, Bác sĩ Nhựt Minh cho biết “Liệu pháp Bio Nano Cell đánh trúng vào cơ chế thoái hóa, trị từ gốc bệnh bằng việc tăng cường dịch nhờn cho khớp gối, tái tạo lại lớp sụn khớp giúp giảm đau, kháng viêm, loại bỏ các yếu tố gây viêm mãn tính”.

—————–

AMIO StemCell – Viện Y Học Tái Tạo Quốc Tế

☎ Hotline: 1900 5656 00

🏢256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

🌐Website: http://amiostemcell.vn/

5/5 - (3 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ