slider danh mục

Nghệ sỹ Lý Hùng: “Cứ nghĩ dân thể thao khỏe mạnh, đâu ngờ thoái hóa khớp tới sớm””

40 năm theo nghiệp diễn xuất với hơn 100 vai diễn chính trong tay, Lý Hùng chính là nam nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất nhì showbiz Việt thời bấy giờ. Dù không còn ở thời đỉnh cao, nhưng hiện tại anh vẫn tràn đầy nhiệt huyết với hoạt động giải trí. Bất ngờ thay, ở tuổi 53, căn bệnh thoái hóa khớp gối “đột ngột tới sớm” khiến anh không khỏi lo lắng.

Thời điểm khởi phát căn bệnh thoái hóa khớp gối

Cuối tháng 3 năm 2022, trong 1 lần chạy bộ Lý Hùng phát hiện khớp gối phải mình nhức mỏi liên tục “Nó đau, nó nhức ở trong xương, nhất là lúc Hùng ngồi xổm nó càng đau nhiều hơn, sáng ngủ dậy thì chân nó đơ cứng, phải xoa bóp dầu nóng một lúc Hùng mới bước xuống giường được. Lúc đó, Hùng chỉ nghĩ mình tập thể thao bị sai thế nên đau thôi”.

Tuy nhiên, tới tháng 7 năm 2022, cơn đau xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều hơn “tự nhiên Hùng đang diễn trên sân khấu nghe khớp đau nhói như có cây kim đâm vào, Hùng đau mà vẫn phải cố nén cơn đau để biểu diễn”.

Tuy nhiên, vì quá mải mê với guồng quay của công việc, Lý Hùng không ngờ cơn đau khớp gối thoáng qua ấy lại là dấu hiệu khởi phát cho căn bệnh thoái hóa khớp gối về sau.

Nghệ sỹ Lý Hùng

Bệnh tật tấn công lúc anh chủ quan nhất

Khi cơn đau khớp xuất hiện với tần suất ngày một nhiều hơn, triệu chứng khớp lục cục rõ ràng hơn, đến một ngày nam nghệ sĩ không khỏi ngỡ ngàng khi nhận được kết quả từ bác sĩ “bác sĩ báo khớp gối mình mọc gai, Hùng thật sự bất ngờ lắm nha, mình cứ tự tin mình là con nhà võ, mình là người thể thao, vận động nhiều, nghĩ là xương khớp mình tốt, đâu ngờ đã nặng vậy rồi”.

“Khi khỏe thì ôi dào, đổ bệnh lại giá như”, cũng như nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp ngoài kia, Lý Hùng cũng không khỏi ân hận bởi chính sự chủ quan của mình “lúc chớm đau, phải chi Hùng đi khám sớm thì đã không để tới mức này”.

Đặt niềm tin chữa bệnh tại AMIO StemCell

Là người theo chủ nghĩa “không tin vào thuốc” thế nên cho dù bị cơn đau cấp hành hạ, nam nghệ sĩ vẫn nhất quyết nói KHÔNG VỚI UỐNG THUỐC. Bởi làm nghề lâu năm, từng gặp nhiều chấn thương lớn nhỏ khác nhau, anh hiểu rằng thuốc cắt cơn đau TẠM THỜI và không bền vững.

Sau khi khảo sát các đồng nghiệp của mình và tìm hiểu nhiều bệnh viện lớn cũng như các phòng khám tư, cuối cùng Lý Hùng đã chọn điều trị tại AMIO StemCell: “Đối với sức khỏe Hùng luôn phải rất cẩn trọng, trước khi tới Hùng đã xem thông tin của AMIO và xem hết những nhân vật mà AMIO quảng cáo, quả thực Hùng thấy phương pháp tại đây rất là KHOA HỌC VÀ RÕ RÀNG, Hùng rất hài lòng với kết quả điều trị tại đây”.

Nghệ sỹ Lý Hùng

Theo hội đồng bác sĩ AMIO StemCell: “Thật may vì bệnh nhân đã kịp thời phát hiện bệnh đúng giai đoạn 2 (giai đoạn vàng) điều trị và tỉ lệ thành công có thể đạt 80 – 90% ở thời điểm này. Chỉ cần để muộn thêm một thời gian nữa thôi khi thoái hóa khớp chuyển sang giai đoạn 3, giai đoạn 4 thì quá trình phục hồi sẽ lâu hơn, nhiều người phải đối mặt với nguy cơ đẩy xe lăn, chống gậy, thậm chí là hoàn toàn không thể đi lại”.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell, tình trạng đau nhức, cứng khớp gối, khớp kêu lục cục của nam nghệ sĩ biến mất hoàn toàn. Khỏe mạnh, yêu đời, tự tin và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi là minh chứng cho thấy Lý Hùng đã đặt niềm tin đúng chỗ.

“Hiện tại khớp của Hùng phục hồi phải đến 80-90% rồi, Hùng có thể tập võ, chơi thể thao bình thường. Hùng cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm được địa chỉ uy tín cho căn bệnh thoái hóa khớp gối của mình, cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại AMIO StemCell rất nhiều”.

Bình Chọn post
👍👍 Chia sẻ