slider danh mục

Tôi không thể gục ngã trước thoái hóa khớp gối, vợ con, gia đình để ai lo?

Ông bà ta vẫn thường nói “Có gì cũng được, trừ có bệnh. Thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khoẻ”. Bước sang tuổi lục tuần, bác Phan Văn Núi, hiện đang làm giám sát công trình tại TP.HCM mới càng thấm thía câu nói này. Bởi hơn 10 năm qua, bác chỉ có một mong ước duy nhất, đó là thoát khỏi sự đày đọa của căn bệnh thoái hóa khớp gối. 

1. Thoái hóa khớp gối mà cứ ngỡ trời đày…

Chỉ những ai từng sống chung với thoái hóa khớp gối mới thấu hiểu những nỗi đau thể xác và tinh thần mà căn bệnh này gây ra. 10 năm bị bệnh, bác Núi chưa từng có nổi một đêm tròn giấc, những cơn đau khớp gối cứ thế, “không mời mà đến” và hành hạ bác cả ngày lẫn đêm. 

Bác Núi chia sẻ: “Công việc của tôi cũng vất vả lắm, phải khiêng vác nặng, có ngày leo cả ngàn bậc thang, nên cái khớp gối này không chịu nổi, đau cả đêm lẫn ngày, đau lắm…” 

Phan Văn Núi
Bác Phan Văn Núi đã có 10 năm sống với bệnh thoái hóa khớp gối

Cuối năm 2021 có lẽ là thời điểm mà bác Núi không thể nào quên. Các cơn đau bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc và dai dẳng hơn. Nhiều khi đau đớn đến mức bác cứ ngỡ như mình đang bị trời đày. Tuy nhiên, vì là trụ cột gia đình, phải mang trên vai gánh nặng cơm áo, nên dù đau đến mấy bác Núi vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi dù chỉ 1 ngày. 

Bệnh tật thường không chờ đợi ai, chỉ chưa đầy một năm sau, bác Núi bàng hoàng nhận tin phải phẫu thuật thay khớp gối vì bệnh trở nặng nhanh chóng, chuyển biến đến giai đoạn 3, sụn hư tổn hơn 50%  và gây ảnh hưởng đến phần mô cơ và dây thần kinh xung quanh. 

“Tôi không nghĩ là bệnh mình lại nặng như thế, làm gì thì làm, chữa kiểu gì thì chữa chứ đụng đến dao kéo thì tôi thua, không mổ. Mổ nó nhiều biến chứng, nhiều rủi ro quá, tôi chứng kiến nhiều người bị rồi nên tôi không có yên tâm”

Phan Văn Núi
Hình ảnh – X-quang 2 khớp gối của bác Phan Văn Núi

2. Kỳ tích đã xảy ra khi biết đến AMIO StemCell

Đứng trước cuộc đại phẫu thay khớp gối, chưa bao giờ bác Núi phải lo lắng và suy nghĩ nhiều như thế. Phẫu thuật thì rủi ro, nhưng nếu không phẫu thuật, liệu bác có còn lựa chọn nào khác? Và nếu như bác đổ bệnh thì ai sẽ là người lo cho gia đình, vợ con? 

Chính những suy nghĩ, lo toan đó đã thôi thúc bác tìm kiếm và gặp được AMIO StemCell. Không như những lần khác, ngay từ ngày thăm khám đầu tiên, bác đã biết chắc rằng, đây sẽ là nơi có thể giúp bác thành công thoát khỏi căn bệnh thoái hóa khớp gối. 

Với tình trạng bệnh lúc bấy giờ, bác Núi đã được chỉ định điều trị với phác đồ KHÔNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG. Kết hợp giữa liệu pháp tế bào vạn năng Bio Nano Cell và trị liệu máy móc công nghệ cao đến từ Mỹ, giúp bệnh nhân phục hồi đến 80% thoái hóa khớp gối chỉ sau 1 liệu trình. 

Đau đớn đi qua, niềm vui ở lại..

Gặp lại chúng tôi sau 1 tháng điều trị, bác Núi dường như biến thành con người khác. Từ nụ cười, ánh mắt cho tới tinh thần đều hiện rõ sự hạnh phúc của một người đã trút được gánh nặng bệnh tật. Hiện tại, bác không cần phải dùng gậy, cũng không phải dựa dẫm hay nhờ cậy ai trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. 

Lúc được hỏi về quá trình điều trị tại AMIO StemCell, bác Núi về vẻ chia sẻ: “Tôi thấy mình khỏe lên từng ngày, chân cẳng nhẹ hẳn ra, bây giờ tôi đi bộ, chạy bộ, đạp xe bình thường hết rồi. Quá đã, quá sung sướng luôn. Cũng nhờ AMIO, nhờ đội ngũ bác sĩ tận tình cứu chữa mà tôi mới có được ngày hôm nay. Cảm ơn AMIO rất nhiều”

Phan Văn Núi
Hình ảnh –  Bác Núi thăm khám và điều trị tại AMIO SemCell

Những lời chia sẻ chân thành của bác một lần nữa đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên chúng tôi. Hi vọng trong hành trình sắp tới, chúng tôi có thể thấy thêm nhiều ánh mắt, nhiều nụ cười rạng rỡ như thê. Cảm ơn bác Núi đã tin tưởng và lựa chọn AMIO StemCell, chúc bác và gia đình luôn sức khỏe và hạnh phúc.

Ngay khi gặp phải dấu hiệu bất thường tại khớp gối, hãy liên hệ ngay với AMIO StemCell để được thăm khám, tư vấn và điều trị với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành.

4.2/5 - (9 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ