slider danh mục

Đánh bại thoái hóa khớp gối – Chấm dứt 10 năm “làm bạn” với thuốc

10 năm – khoảng thời gian quá dài để có thể chịu đựng những cơn đau xé ruột gan vì thoái hóa khớp gối. Ấy thế mà chú Nguyễn Phước Lợi đã phải sống chung với nó từng ấy năm.

1. 10 năm chạy chữa, cuối cùng vẫn quay về làm bạn với thuốc

Nhìn nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt chú Nguyễn Phước Lợi (70 tuổi), ít ai biết được, chú đang phải chịu đựng những cơn đau dằn xé vì căn bệnh thoái hóa khớp gối cấp độ 3. Trong suốt 10 năm qua, chú đã thử hết mọi phương pháp điều trị từ tây y cho tới đông y, ai chỉ đâu chú cũng đi, ai bày gì chú cũng làm. Nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với chú, các phương pháp đều cho kết quả không mấy khả quan. Những cơn đau nhức dai dẳng vẫn cứ đeo bám và hành hạ chú từng phút từng giây. Công sức điều trị 10 năm trời coi như đổ sông đổ bể, quá bất lực, chú Lợi chỉ biết phụ thuộc vào thuốc để xoa dịu phần nào sự đau đớn tại khớp gối. 

Nguyễn Phước Lợi

Hình ảnh – Chú Lợi phải sống phụ thuộc vào thuốc giảm đau suốt 10 năm qua

2. Ý chí đáng nể ở tuổi 70

Mặc dù bị thoái hóa khớp gối hành hạ về thể xác lẫn tinh thần trong suốt nhiều năm qua, nhưng chú Lợi vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và ý chí chiến thắng bệnh tật đáng nể. Đối với chú, người già mà nằm liệt một chỗ thì coi như chết, chú vẫn còn sức, vẫn còn có thể chiến đấu thì chú sẽ tìm mọi cách để có thể vận động và đi lại bình thường. 

Ông trời quả không phụ lòng người, sau bao cố gắng điều trị, cuối cùng chú Lợi đã tìm được phương pháp có thể giúp mình thoát khỏi thoái hóa khớp gối. Chỉ sau một liệu trình điều trị tại AMIO StemCell, chú Lợi hân hoan chia sẻ: “Tôi không ngờ phương pháp tại AMIO StemCell lại hiệu quả đến như vậy. Không thuốc, không phẫu thuật mà cải thiện đến 80 90%”

Chú Lợi tự tin đánh bại thoái hóa khớp gối chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại AMIO StemCell

Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ hiện lên trên gương mặt chú Lợi, chúng tôi – những người đã đồng hành cùng chú trong hơn 1 tháng điều trị thoái hóa khớp gối cảm thấy vô cùng đồng cảm và hạnh phúc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những đau đớn, dằn vặt về thể xác và tinh thần mà chú đã phải chịu đựng mỗi ngày. Giờ đây, khi đã điều trị thành công thoái hóa khớp gối, hy vọng chú Lợi có thể quay trở lại với cuộc sống thường nhật và theo đuổi những đam mê, sở thích từng bỏ ngỏ. 

—————–

AMIO StemCell – Viện Y Học Tái Tạo Quốc Tế

☎ Hotline: 1900 5656 00

🏢256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

🌐Website: https://amiostemcell.vn/

5/5 - (3 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ