slider danh mục

Thoát ám ảnh thoái hóa khớp gối, U60 tự tin du lịch muôn nơi

Đối với cô Ánh Nga, hiện tại thời gian và điều kiện kinh tế không còn là một rào cản lớn. Khi đó, du lịch là một lựa chọn để cô tìm kiếm niềm vui, để hưởng thụ cuộc sống. Cô mong muốn được chu du khắp mọi nơi và đi ra nước ngoài thăm các con. Nhưng căn bệnh thoái hóa khớp gối đã khiến cô dường như bất lực, trầm cảm và là nỗi trăn trở suốt hơn 6 năm nay. 

Cô Ánh Nga chụp ảnh kỉ niệm cùng bác sỹ sau khi điều trị 

1. Không chấp nhận mổ vì còn nhiều phương pháp khác tốt hơn

Cô Ánh Nga (58 tuổi) thuộc tuýp người thích đi du lịch khắp mọi nơi, nhưng chẳng may căn bệnh thoái hóa khớp gối đã khiến cô phải tạm hoãn mọi việc hơn 6 năm nay. Cuộc sống từ đó dường như rơi vào bế tắc, khi bệnh nhân phải chịu đựng cơn đau khớp gối khủng khiếp trong thời gian dài. Có những hôm cô ngồi ôm chân khóc một mình vì sợ chồng con biết sẽ lo lắng và buồn phiền về tình trạng bệnh của mình. Và cô không muốn mình trở thành “gánh nặng không tên” cho chồng vì chú đã quá vất vả rồi. 

Bệnh nhân chụp ảnh kỉ niệm tại AMIO StemCell 

Cô chia sẻ: “Cô đã đi nhiều nơi để thăm khám và chữa bệnh nhưng các bệnh viện cứ nói cô mổ là sẽ hết… Cô sợ quá vì cô không chấp nhận mổ đâu!”.Vì cô biết rằng khi mổ xong sẽ cực kỳ nguy hiểm, rất khó để đi lại bình thường và có nhiều biến chứng hậu phẫu. 

2. Uống thuốc thay cơm mỗi ngày

Ngoài những lo lắng, mệt mỏi vì cơn đau kéo dài, bệnh nhân còn liều mình sử dụng thuốc và “ĐỤNG ĐÂU CHÍCH ĐÓ”, dùng thuốc kháng sinh như “cơm bữa” mỗi ngày khiến cơ thể tích trữ nước, cân nặng dần tăng lên một cách mất kiểm soát. Mọi thứ không dừng lại ở đó, cơn đau mỗi ngày một tăng lên khiến cô phải bò và vịn đủ thứ để đi. Thậm chí nhiều lúc bệnh nhân không thể di chuyển và hoạt động một cách bình thường như bao người khác. 

Cô Nga kể về những ngày tháng dùng thuốc thay cơm

Cô dường như rơi vào trạng thái bất lực, mất ngủ triền miên vì lo nghĩ về căn bệnh của mình. Nhưng chính sự quyết tâm, động viên từ gia đình và hơn hết là niềm tin vững chắc vào nền y học nước nhà đã giúp cô tìm đến đúng nơi để chữa trị AMIO SteamCell. 

3. Niềm vui trở lại trên chính đôi chân nhiệt huyết 

“Bệnh nhân Ngô Ánh Nga bị thoái hóa khớp gối cấp độ 3, vì đã mất hoàn toàn dịch khớp gây nên tình trạng cọ xương và đau viêm kéo dài. Bio Nano Cell – liệu pháp tế bào vạn năng sẽ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho bệnh nhân, không dùng thuốc và không phẫu thuật xâm lấn.” Hội đồng bác sỹ tại AMIO nhận định. 

Bệnh nhân chụp ảnh kỉ niệm cùng bác sĩ Nhựt Minh 

Nhiều khi sợ đến mức mà tối cứ nghĩ là bị cưa chân, rồi sao đi qua nước ngoài thăm các con được, sợ lắm…!” cô Nga chia sẻ nỗi ám ảnh của mình. Nhưng với phác đồ riêng biệt bác sĩ đưa ra, giúp bệnh nhân có thể đi lại, hoạt động bình thường lên đến 80%, giúp cô vượt qua nỗi sợ và an tâm phần nào khi điều trị tại đây. 

Chỉ sau 1 liệu trình, tình trạng thoái hóa khớp gối của cô đã cải thiện đến 80%, đi lại, co duỗi chân dễ dàng. Ước mơ đi khắp thế giới của cô đã trở lại trên chính đôi chân đầy nhiệt huyết và sắp tới cô sẽ đi nước ngoài để thăm các con và du lịch khắp thế giới cùng nhóm bạn thân của vợ chồng cô. 

—————–

AMIO StemCell – Viện Y Học Tái Tạo Quốc Tế

☎ Hotline: 1900 5656 00

🏢 256 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

🌐 Website: https://amiostemcell.vn/

4.2/5 - (4 bình chọn)
👍👍 Chia sẻ